Huyện Mê Linh: Hội thao kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ cấp cơ sở lần thứ 27

Thứ tư - 21/12/2016 22:59
Chiều 21/12, TTYT Mê Linh tổ chức Hội thao kĩ thuật sáng tạo tuổi trẻ cấp cơ sở lần thứ 27 với sự tham dự của 65 cán bộ dự thi tại các khoa, phòng chuyên môn, 2 phòng khám đa khoa và 18 trạm y tế xã, thị trấn.

Đây là hội thao cấp cơ sở có số lượng đề tài đăng ký nhiều nhất từ trước đến nay với 22 đề tài đều là những sản phẩm trí tuệ sáng tạo của các thầy thuốc trẻ của  khoa, phòng, trạm y tế xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Phát huy những thành tích của các kỳ hội thao trước, tại hội thao làn này, các cán bộ dự thi đã thể hiện được nội dung đa dạng, từ những đề tài mang tính chuyên môn sâu đến những chủ đề thời sự.

 
Kết thúc hội thao, ban giám khảo đã chọn ra đề tài tiêu biểu đạt giải Nhất là “Ứng dụng kỹ thuật nội soi tai- mũi- họng trong chẩn đoán các bệnh tai- mũi- họng” của Phòng khám đa khoa Đại Thịnh; đề tài “ Kỹ thuật phun hóa chất”- khoa Kiểm soát dịch đạt giải Nhì; giải Ba là 2 đề tài “Kỹ thuật đặt dụng cụ tử cung”- khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản và “Ứng dụng xét nghiệm nhanh ATTP trong kiểm tra, giám sát phát hiện mối nguy về ATTP”- khoa Vệ sinh an toàn thực phẩm.
 
Hướng đến hội thao cấp cơ sở lần 27 với niềm tin, sức sáng tạo không ngừng, tuổi trẻ TTYT Mê Linh tiếp tục thi đua rèn y đức, giỏi chuyên môn để phục vụ công tác điều trị, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.
                                                                                                         Phòng Truyền thông   
         TTYT Mê Linh
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây