Chủ động kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn quận Thanh Xuân

Thứ ba - 14/03/2017 06:03
Sáng nay, ngày 14/3, đoàn kiểm tra VSATTP của Sở Y tế Hà Nội do ông Trần Việt Dũng, Trưởng phòng thanh tra Chi cục VSATTP TP làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác đảm bảo VSATTP tại nhà hàng Sườn Cây (địa chỉ số 146 phố Vọng, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân).
Tuyet14 3anh 0124
Đoàn kiểm tra hồ sơ kinh doanh của nhà hàng.
 
Tại thời điểm kiểm tra, nhà hàng đã xuất trình đầy đủ các giấy tờ như giấy chứng nhận nguồn gốc các loại thực phẩm, giấy khám sức khỏe cho nhân viên, giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện VSATTP,…
 
tuyet14 3anh0106
Khu vực sơ chế của nhà hàng sạch sẽ, ngăn nắp đảm bảo VSATTP.
 
Tuyet14 3anh0114
Đoàn lấy mẫu một số loại rượu đang được kinh doanh tại nhà hàng.
 
Tuyet14 3anh0119
Làm xét nghiệm nhanh mẫu rượu trên xe chuyên dụng về ATTP.
 
Tại khu vực chế biến thực phẩm, nhà hàng tách riêng biệt khu chế biến và khu sơ chế, lưu trữ mẫu thực phẩm hàng ngày, tất cả các nhân viên khi tham gia chế biến thực phẩm đều mặc quần áo bảo hộ, khu vực chế biến sạch sẽ, ngăn nắp.
 
Đoàn kiểm tra một số mẫu rượu đang được kinh doanh tại nhà hàng, tất cả các mẫu rượu đều có giấy tớ chứng minh nguồn gốc, tem nhãn mác rõ ràng của các nhà cung cấp. Bên cạnh đó, đoàn test nhanh mẫu bát, đĩa và xét nghiệm nhanh một số loại rượu trên xe chuyên dụng về ATTP, tất cả các kết quả đều đảm bảo VSATTP.
 
Việt Nga

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử của Sở Y tế Hà Nội?

Liên kết
Tin mới
Thống kê
  • Đang truy cập22
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm21
  • Hôm nay1,284
  • Tháng hiện tại59,219
  • Tổng lượt truy cập619,527
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây