Top 3 loại nhân sâm rẻ tiền dễ tìm

Sâm Đương Quy bổ khí huyết

Đây là một trong các loại sâm ở Việt Nam có tác dụng rất tốt cho phụ nữ. Đặc biệt loại sâm này rất tốt cho phụ nữ trong thời kỳ thai sản. Sâm Đương Quy được trồng nhiều ở các tỉnh vùng núi phía Bắc như Hà Giang, Lào Cai… Đây là những nơi có khí hậu mát mẻ, ẩm, thuận lợi cho sự phát triển của cây.

Cây Đương Quy là vị thuốc bổ máu, chữa xương khớp, điều hòa kinh nguyệt, thiếu máu. Một số bệnh liên quan đến khí huyết phụ nữ sẽ không còn là nỗi lo ngại nếu sử dụng sâm đương quy.

Ngoài ra, đương quy ngâm rượu cũng là bài thuốc rất tốt.

Sâm cau tốt cho sinh lý nam

Sâm cau là loại sâm được trồng phổ biến ở các vùng núi. Cây ưa ẩm cao, thích hợp ở những nơi có khí hậu như vùng núi phía bắc Việt Nam. Cây sâm cau có màu đỏ, được thu hoạch sau đó sấy khô hoặc ngâm rượu để làm thuốc

Sâm cau đặc biệt tốt cho phái mạnh trong việc tăng cường sinh lý. Kéo dài thời gian quan hệ, chữa liệt dương, cải thiện đời sống tình dục… Đây chính là lý do tại sao sâm cau chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông.

Bên cạnh sâm cau, sâm Ấn Độ gần đây mới xuất hiện tại Việt Nam cũng được biết tới với khả năng cải thiện sức khoẻ sinh lý đáng kinh ngạc. Các nghiên cứu khoa học cho thấy rằng loại sâm này có khả năng tăng cường lượng testosterone tự nhiên trong cơ thể nam giới, làm tăng chất lượng tinh dịch và thăng hoa trong chuyện phòng the. Tìm hiểu thêm về sâm Ấn Độ ngay tại đây!

Cây đinh lăng sâm nhà nghèo

Đinh lăng là một loài cây rất phổ biến trong khu vườn của người dân Việt Nam. Đinh lăng không chỉ được dùng làm rau thơm mà đây còn là một vị thuốc rất hữu ích. Cây đinh lăng có lá xanh mướt, thân tím than và trồng được nhiều nơi trên khắp cả nước.

Bổ thận tráng dương, phục hồi sức khỏe, bồi bổ cơ thể… là tác dụng nổi bật. Ngoài ra đinh lăng còn có tác dụng chống co giật ở trẻ em, chống tắc tia sữa.

Bài viết liên quan: