Thuốc bổ mắt Flopti Eye: Cách dùng an toàn và hiệu quả

Đôi mắt được xem là cửa sổ của tâm hồn, một đôi mắt sáng, khỏe, đẹp luôn được mọi người hướng đến. Ngày nay, việc bảo vệ và sử dụng các loại thuốc bổ mắt là một việc không thể thiếu đối với mọi người. Việc lựa chọn sản phẩm thuốc nhỏ mắt chất lượng tốt và sử dụng hợp lý, đúng cách và an toàn là điều vô cùng quan trọng vì mắt là một trong những bộ phận nhạy cảm nhất của cơ thể và dễ dàng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường xung quanh. Thuốc bổ mắt Flopti Eye là sản phẩm đáp ứng đầy đủ yếu tố cần thiết cho một đôi mắt sáng và khỏe mạnh, việc sử dụng đúng cách và an toàn sản phẩm sẽ giúp bạn đạt hiệu quả như mong đợi và bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin bổ ích này.

Thuốc bổ mắt Flopti Eye

Thuốc bổ mắt Flopti Eye là thuộc nhóm thực phẩm chức năng giúp cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu và đặc biệt bổ sung trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng một đôi mắt khỏe mạnh như Omega-3, Floraglo Optisharp (dầu hoa Rum, lutein, zeaxanthin, D-alpha-tocopherol), chiết xuất từ việt quất (Bilberry extract), các vitamin A, B1, B2. Sản phẩm phù hợp với đại đa số người dùng với mong muốn bảo vệ đôi mắt sảng, khỏe, đặc biệt là các đối tượng có thị lực suy giảm, người có các triệu chứng về mắt như khô mắt, hoa mắt, mờ mắt hay có nguy cơ bị thoái hóa điểm vàng.

Flopti Eye tăng cường thị lực cải thiện tình trạng mỏi mắt, khô mắt

Flopti Eye tăng cường thị lực cải thiện tình trạng mỏi mắt, khô mắt

Thuốc bổ mắt Flopti Eye là thực phẩm chức năng không phải là thuốc điều trị các bệnh về mắt, tuy nhiên việc sử dụng hợp lý và khoa học sẽ giúp người tiêu dùng đạt được hiệu quả như mong muốn một cách an toàn nhất cho sức khỏe như

  • Hạn chế được tình trạng khô mắt, mỏi mắt.
  • Cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho mắt bảo vệ sức khỏe cho đôi mắt của bạn đặc biệt là võng mạc và thủy tinh thể.
  • Giúp tăng cường sự lưu thông máu do đó giúp ổn định thị lực và cải thiện được các triệu chứng hoa mắt, nhìn mờ.
  • Nuôi dưỡng và bảo vệ đôi mắt từ sâu bên trong tránh những tác hại và những tổn thương nhỏ nhất.
  • Giúp hỗ trợ và phục hồi sức khỏe của đôi mắt sau các cuộc phẫu thuật hay chấn thương liên quan đến mắt.

Cách sử dụng thuốc bổ mắt Flopti Eye một cách an toàn và hiệu quả

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc bổ mắt khác nhau và tràn ngập trên các kênh thông tin đại chúng, do đó việc mua nhầm các sản phẩm kém chất lượng, không phù hợp gây nguy hại đến sức khỏe khiến bạn “tiền mất tật mang”. Vì vậy, việc chúng tôi giới thiệu viên uống bổ mắt Flopti Eye giúp người tiêu dùng có đủ thông tin và sự tin tưởng khi lựa chọn để bảo vệ đôi mắt của chính mình. Nếu bạn đang có các vấn đề về mắt và đang điều trị với bác sĩ nhãn khoa thì bạn có thể tham vấn sử dụng sản phẩm Flopti Eye với bác sĩ để được đưa ra lời khuyên sử dụng hợp lý để đưa ra hiệu quả điều trị tốt nhất.

chứng nhận của bộ y tế dành cho viên uống bổ mắt Flopti Eye

chứng nhận của bộ y tế dành cho viên uống bổ mắt Flopti Eye

Việc đưa ra thị trường sản phẩm viên uống bổ mắt Flopti Eye của công ty Dược phẩm Dân Khang đã được qua nhiều công đoạn kiểm tra, thẩm định nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm cũng như được cấp phép bởi Bộ Y tế vì thế liều lượng sử dụng sao cho đạt hiệu quả cao nhất và an toàn cho người sử dụng đã được thông tin đến người tiêu dùng qua tờ giấy hướng dẫn sử dụng cụ thể như sau:

  • Đối với trẻ em từ 6 – 12 tuổi: uống 1 viên/lần, ngày một lần.
  • Đối với trẻ từ 12 tuổi trở lên và người lớn:  uống 1 viên/lần x 2 lần/ngày.
  • Nên uống ngay sau khi ăn để các dưỡng chất trong viên uống Flopti Eye được hấp thụ một cách tốt nhất và đạt được hiệu quả đáng mong đợi khi kiên trì sử dụng đều đặn.

Nhiều câu hỏi từ người tiêu dùng việc sử dụng viên uống Flopti Eye trước khi ăn có được không và có đạt hiệu quả tốt không? 

Thì việc hướng dẫn sử dụng uống sau khi ăn đã được nghiên cứu và thẩm định từ các chuyên gia hàng đầu về việc hấp thu các dưỡng chất tốt hơn so với trước khi ăn. Với trên góc độ cơ sở khoa học, vì các chất dinh dưỡng chứa trong một viên uống Flopti Eye đa số có tính chất thân dầu thì độ hấp thu các dưỡng chất tốt vào cơ thể khi bụng no (được tính từ lúc 30 phút sau ăn hoặc 15 phút trước khi ăn). 

Với tinh thần mong muốn sản phẩm đạt hiệu quả tốt nhất đối với người sử dụng viên uống bổ mắt Flopti Eye để chăm sóc và bảo vệ đôi mắt của mình, công ty Dược phẩm Dân Khang luôn đặt sự chất lượng và chuyên nghiệp trong quá trình tạo ra sản phẩm và đưa đến tay khách hàng với nguồn gốc và thông tin hướng dẫn sử dụng chi tiết giúp mang lại nhất gì tốt nhất cho người tiêu dùng để bảo vệ “cửa sổ tâm hồn” của bản thân. Hy vọng, qua bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm viên uống bổ mắt Flopti Eye và cách sử dụng an toàn và đem lại hiệu quả tốt nhất khi sử dụng.

Xem thêm:

Dây Thìa Canh Dân Khang có giá bao nhiêu? Mua ở đâu?