Bộ sản phẩm Vascovein – Sự kết hợp đẩy lùi suy giãn tĩnh mạch

Là lễ tân của một trung tâm spa khá có tiếng, mình phải đứng liên tục gần cả ngày. Đã vậy còn phải đứng suốt trên đôi giày cao gót. Làm việc được hơn 3 năm, mình cảm thấy chân hay nhức mỏi. Về sau thì còn bị chuột rút thường xuyên hơn. Đi khám thì mới biết là mình đã dính vào tình trạng suy giãn tĩnh mạch. Mình cũng không ngờ, tình trạng này có xuất hiện ở người có độ tuổi trẻ như mình. Nên mình cứ chủ quan, dần dần ngày càng nặng hơn. Mắt cá mình sưng phù, còn cẳng chân thì nổi gân xanh trông rất mất thẩm mỹ. Đang đau đầu không biết chữa trị và cải thiện tình trạng này thế nào.

Tình cờ mình có gặp bác mình cũng hiện đang bị tình trạng suy giãn tĩnh mạch. Mà hiện giờ, tình trạng bác ấy khá hơn rất nhiều. Hỏi ra mới biết bác đang dùng bộ sản phẩm Vascovein của Dân Khang Pharma. Mình có tham khảo thêm trên mạng, thì thấy sản phẩm được bán ở các nhà thuốc tây. Thế là mình yên tâm mua ngay về sử dụng.

Giới thiệu khái quát về viên uống Vascovein

Về mẫu mã và bao bì sản phẩm

Bộ sản phẩm Vascovein bao gồm viên uống và kem thoa. Mình cảm thấy NSX rất quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng, khi cho bày bán sản phẩm kết hợp vừa trong vừa ngoài để đạt tối đa tác dụng.

Viên uống Vascovein được đựng trong hũ thuỷ tinh, dạng viên nén. Phía trên có nắp vặn rất kín hơi, đảm bảo việc bảo quản cho thuốc. Vỏ hộp bên ngoài được thiết kế đơn giản, có ghi đủ các thành phần chiết xuất và hướng dẫn sử dụng rất chi tiết

Về kem thoa được chứa trong 1 tuýp nhựa, có nắp trắng, dễ dàng sử dụng. Vỏ hộp của sản phẩm cũng thiết kế đơn giản tương tự như viên uống Vascovein, đầy đủ các thông tin chi tiết của sản phẩm. Theo mình thấy tuýp kem có trọng lượng là 50g, khá tiện lợi cho mình đem theo đi làm. Thỉnh thoảng vào giờ nghỉ trưa, có thể mang theo để xoa bóp cho chân.

Bộ đôi sản phẩm Vascovein mà mình giới thiệu nãy giờ nè

Bộ đôi sản phẩm Vascovein mà mình giới thiệu nãy giờ nè

Về thành phần chính của viên uống Vascovein

Cả bộ sản phẩm Vascovein được chiết xuất từ 100% thiên nhiên, nên khi sử dụng sẽ không có tác dụng phụ nào cho người sử dụng. Đặc biệt, đây là dạng viên uống kết hợp kem thoa để hỗ trợ cũng như cải thiện chứng suy giãn tĩnh mạch chứ không phải là loại thuốc đặc trị.

Viên uống Vascovein được chiết xuất chính từ hạt dẻ ngựa – giúp cải thiện tốt các triệu chứng suy giãn tĩnh mạch như đau, ngứa, tê phù, co cơ, chuột rút. Và tinh chất hoa hòe, hạt nho giúp chống oxy hóa, kích thích tuần hoàn máu, bảo vệ các mạch máu.

Còn về kem thoa Vascovein cũng có các thành phần chính tương tự như viên uống. Bên cạnh đó, còn có thêm chiết xuất cây Phỉ làm giảm bớt sưng đau. Dầu hạt nho làm bền thành mạch, chống lại sự suy thoái và đồng thời giúp giảm viêm, tăng cường lưu lượng máu dưới chi. Và chiết xuất từ lô hội giúp làm dịu vùng da bị giãn tĩnh mạch.

Các thành phần có trong viên uống vascovein

Các thành phần có trong viên uống vascovein

Cảm nhận của mình sau hơn 1 tháng sử dụng bộ sản phẩm Vascovein

Đối với viên uống Vascovein, mình sử dụng 1 ngày 2 lần là sáng và tối mỗi lần 1 viên. Uống sau mỗi bữa ăn 30p. Kết hợp cũng thoa kem Vascovein vào buổi tối để tặng sự hiệu quả của sản phẩm.

Uống được hơn 1 tháng là mình đã sử dụng được 2 hộp rồi. Sau khi sử dụng được 1 thời gian, khi ngủ mình không còn bị tình trạng chuột rút ở các bắp chân nữa. Mắt cá cũng bớt sưng hơn, không còn cảm giác khó chịu châm chít nữa. Giúp cho việc di chuyển của mình cũng nhanh nhẹn hơn trước.

Về kem thoa, thì mình sử dụng vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ. Lấy 1 lượng kem vừa đủ, mình thoa nhẹ từ cẳng chân xuống tới phần gót chân luôn, Nhẹ nhàng massage cho kem thấm vào trong da. Kem có mùi hương nhè nhẹ, dễ chịu của các thành phần có trong sản phẩm. Thoa kem đến đâu, chất kem thấm đến đấy, không để lại cảm giác bết dính như các loại kem thoa khác. Hơn 2 tuần mình cảm thấy, các vết gân xanh không còn hiện rõ nữa. Tình trạng sưng phù ở chân sau khi mình massage với kem thì dễ chịu hơn rất nhiều. Cảm giác như được đi spa cho đôi chân mình luôn ấy.

Bắp chân mình sau hơn 1 tháng sử dụng bộ sản phẩm Vascovein

Bắp chân mình sau hơn 1 tháng sử dụng bộ sản phẩm Vascovein

Giá thành của bộ sản phẩm

Mình mua 1 bộ sản phẩm với giá tầm khoảng 335.000đ. Mình khá bất ngờ với giá bán của sản phẩm này. Một sản phẩm vừa kết hợp trong ngoài, vừa mang lại hiệu quả cho người sử dụng lại còn an toàn. Thì với mức giá này, mình sẽ tiếp tục sử dụng thêm liệu trình để chữa dứt tình trạng suy giãn tĩnh mạch này.

Bạn có thể xem thông tin chi tiết sản phẩm trên Website Dankhang: https://dankhang.vn/vascovein

Bài viết liên quan:

Review bộ sản phẩm Vascovein, ngăn ngừa suy giãn tĩnh mạch sau 5 tuần
Hành trình cải thiện tình trạng suy giãn tĩnh mạch với Vascovein