Cách khắc phục mãn dục nam an toàn sức khoẻ

Nhiều thống kê cho thấy, tỷ lệ nam giới phải đến phòng khám nam khoa vì gặp trục trặc trong sinh lý như giảm ham muốn, rối loạn cương dương… gần đây tăng rõ rệt. Vì không chấp nhận chuyện “nghỉ hưu non”, mất phong độ nên nhiều quý ông đã vội vàng tìm đến các biện pháp hỗ trợ cấp tốc và dẫn đến nhiều tình huống “cười ra nước mắt”.

Lấy vợ ở tuổi ngoài 40 khi đã có địa vị và một sự nghiệp vô cùng ổn định, nên ngày tân hôn, cả hai vợ chồng anh K.H (Quận 4, TpHCM) háo hức chờ đợi để có được một đêm nóng bỏng nhưng mọi việc diễn ra chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi. Không muốn “mất mặt” cùng cô vợ trẻ, anh tìm mọi cách để cứu vãn tình hình, rượu thuốc tốt cho “cậu nhỏ giương nòng” là anh nhờ người đi mua mà không cần suy nghĩ. Sau gần một năm uống đủ các loại thuốc hỗ trợ khắc phục mãn dục nam, anh khổ sở “gõ cửa” tìm chuyên gia nam khoa vì “phong độ” ngày càng tệ đồng thời bản thân còn thêm nhiều các bệnh “nan y” như tiểu đường, tăng huyết áp…

Chung một nỗi khổ với anh H khi cuộc yêu của vợ chồng thông thường chỉ kéo dài được khoảng 1 phút là đã “đầu hàng vô điều kiện” nhưng anh H.N (Bình Dương) lại tìm đến đến các biện pháp khác kích thích tức thời và đã có lần “suýt chết” trong khi hành sự mà cho đến giờ mỗi khi nhắc lại, anh còn “đỏ mặt tía tai” vì ngượng.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nồng độ Testosterone và Nitric Oxide suy giảm là nguyên nhân trực tiếp gây ra các triệu chứng yếu sinh lý, giảm ham muốn, rối loạn cương dương, chất lượng và số lượng tinh trùng kém, vô sinh, hiến muộn… Thông thường, những triệu chứng này sẽ xuất hiện rõ rệt từ năm 40 tuổi trở đi, nhưng lối sống ít vận động kết hợp với chế độ dinh dưỡng thiếu khoa học trong cuộc sống hiện đại đã khiến nam giới trẻ tuổi ngày càng có nhiều nguy cơ đối mặt với việc phong độ tuột dốc và xuất hiện sớm các dấu hiệu của mãn dục nam. Có những người trẻ mới chỉ ở độ tuổi 30 nhưng sức khỏe nền tảng và sinh lý đã có dấu hiệu suy giảm trầm trọng, thậm chí mất khả năng duy trì nòi giống.

Đáng lo ngại hơn nữa là khi gặp các sự cố, không ít quý ông đã lạm dụng quá đà các sản phẩm làm tăng “bản lĩnh” cấp tốc, và chọn cách đưa trực tiếp hormone thay thế từ bên ngoài vào hoặc chuộng những phương thuốc “bí truyền” mà không cần lường trước hậu quả sẽ xảy ra. Thống kê gần đây, có khoảng 25% nam giới tự ý dùng Testosterone dạng tổng hợp (thuốc tiêm, uống, hoặc dán) mà không tham khảo hay có sự giám sát của chuyên gia.

Các chuyên gia cảnh báo, việc sử dụng Testosterone ngoại sinh trong thời gian dài sẽ làm tinh hoàn quên không sản xuất Testosterone và dẫn đến sức khỏe giảm sút, sinh lý suy giảm và thậm chí vô sinh, hiếm muộn. Nguy hiểm hơn, các sản phẩm được quảng cáo là “cấp tốc”, “thần dược” với cơ chế dồn máu cục bộ có thể gây ra các biến chứng như hoại tử dương vật, liệt dương…

Một khi Testosterone được cải thiện và duy trì ở mức ổn định, nam giới không chỉ được phục hồi chức năng sinh lý, làm chậm quá trình mãn dục nam mà sức khỏe tinh thần và thể chất cũng được cải thiện một cách đáng kể.

Xem thêm : Top 10 thuốc tăng cường sinh lý của Mỹ